Sai Gon Ban gioc Hotel

Cao Bang

 

Sài Gòn - Bản Giốc, tọa lạc tại thác Bản Giốc - một trong những thác nước kì vĩ nhất châu Á -  là khu nghỉ dưỡng cao cấp đạt tiêu chuẩn 4 sao với tổng diện tích 31,15 ha. 

Sài Gòn Bản Giốc Resort – khu nghỉ dưỡng cao cấp đạt tiêu chuẩn 4 sao đầu tiên tại vùng miền núi Đông Bắc nói chung và Cao Bằng nói riêng, mang phong cách hiện đại kết hợp hài hòa với phong cảnh thiên nhiên và văn hoá đặc sắc của đồng bào các dân tộc Tày Nùng bản địa.

Đến với Sài Gòn Bản Giốc Resort, quý khách không chỉ được hòa mình vào không khí trong lành, thưởng thức cảnh đẹp thiên nhiên hùng vĩ bên thác Bản Giốc mà còn tận hưởng các dịch vụ tiện nghi, hiện đại cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo của đội ngũ nhân viên. Chúng tôi tin rằng sẽ góp phần mang lại cho Quý khách một kỳ nghỉ thú vị và trọn vẹn.

Đến với Cao Bằng là đến với các điểm độc đáo tại tỉnh Cao Bằng, như khu di tích đặc biệt Pác Bó, suối Lê Nin, hồ Thang Hen…, thưởng thức điệu hát then cùng các điệu múa đầy sắc màu đời sống văn hóa bản địa của bà con dân tộc vùng cao, tham quan chiêm bái chùa Phật Tích Trúc Lâm ...

Địa chỉ: xã Đàm Thủy, huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng 

MỌI CHI TIẾT ĐẶT DỊCH VỤ VỚI GIÁ TỐT NHẤT VUI LÒNG LIÊN HỆ: 093.4407.688 (Ms Hương Quế).

ĐẶT ĂN VỚI GIÁ TỪ 150.000 VNĐ/ SUẤT.

GIÁ PHÒNG TỪ 1.000.000 Đ/ PHÒNG/ ĐÊM.


Contact: [email protected]
for get best price
Room name Price Quatity

Information

Policy

Group bookings?

We ensure the best deal will search for you!